. Giới Thiệu

Giới Thiệu
Bảo Anh Phú Quốc, tự hào là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và là một đại lý vé máy bay lớn nhất nhì tại Phú Quốc. 
       
Là Đại lý Vé máy bay giá rẻ được ủy quyền của các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet Air, Cathay Pacific, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Tiger Airways, Singapore, Aero Flot, Korean Air, Air Asiana,Airlines, Air France, Thai Airways, Cebu Pacific, Air Asia, United Airlines, Delta Airlines,...
     Là một đại lý vé máy bay có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Phú Quốc, vớí chữ Tâm trong kinh doanh và không ngừng học hỏi đội ngũ nhân viên chuyên môn có nghiệp vụ , nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại luôn nỗ lực hết mình để làm vừa lòng Qúy Khách . Bảo Anh luôn là lựa chọn trước tiên của tất cả các khách hàng đã từng hợp tác cùng Bảo Anh , Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trong nước và Quốc tế , từ các tập đoàn, các doanh nghiệp lớn và đông đảo khách hàng cá nhân.

Quản lý đặt hàng

Trung tâm hỗ trợ

PHÒNG VÉ KIM NGÂN
Tầng 1, tòa nhà CT14A1, KĐT Nam Thăng Long, đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 097 402 1994
Website: http://www.phongvekimngan.com
Email: phongvekimngan18@gmail.com

Đặt Vé trên mobile
Banner_left
Tổng Đài Đặt Vé

Đặt vé Nội địa 097 402 1994

Thắc mắc & góp ý 097 402 1994

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Banner_right

Chọn điểm đi

Quốc tế

Hãy nhập vào tên thành phố hoặc mã sân bay

 

Chọn

Chọn điểm đến

Quốc tế

Hãy nhập vào tên thành phố hoặc mã sân bay

 

Chọn